logo
HOTLINE:

18008386

EMAIL:

vippro88ltvp@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Khu Công Nghiệp Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang

logo

Nâng tầm cửa nhôm với nhôm VIPPRO màu gỗ Trắc sang trọng

Cửa nhôm vân gỗ từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình với nhiều ưu điểm vượt trội về sự bền bỉ và tính thẩm mỹ được giới chuyên gia và hàng nghìn khách hàng là thợ sản xuất chứng nhận. Mới đây, nhằm đa dạng hóa bảng màu vân gỗ cũng như để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm, Nhôm Vippro đã cho ra mắt màu vân gỗ Trắc – loại gỗ đắt đỏ và quý hiếm bậc nhất tại Việt Nam hiện nay vào bảng màu của mình.  Không chỉ mang lại cảm giác giống gỗ Trắc tự nhiên đến 98% mà sản phẩm vẫn giữ được những tính năng tuyệt vời chỉ có ở cửa nhôm, giúp công trình thêm sang trọng, đẳng cấp.

 1. Màu vân gỗ Trắc sang trọng, thượng lưu – xu hướng màu cửa nhôm nội ngoại thất 2023.

Màu vân gỗ Trắc có màu xám đen vô cùng độc đáo, càng vào sâu trong lõi gỗ có màu đen mun rất đặc trưng tạo được vẻ sang trọng; vân gỗ trắc chìm nổi như đám mây, thớ gỗ mịn, đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng nó. 

2. Độ bền vượt trội

Gần 30 năm hình thành và phát triển, Nhà máy nhôm Vippro với thương hiệu Nhôm thanh Vippro cao cấp là một trong năm nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn Quốc tế, toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho chất lượng vượt trội, đảm bảo:
Thanh nhôm có khả năng chịu lực tốt
- Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng
- Khả năng chống ăn mòn, oxy hóa tốt. 
- Đặc biệt, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện và phủ phim vân gỗ hiện đại bậc nhất Đông Nam Á hiện nay, các thanh nhôm màu vân gỗ  của Nhôm Vippro có bề mặt sáng mịn, các vân gỗ rõ nét đem lại nét đẹp như gỗ tự nhiên. 
Được dự báo sẽ trở thành xu hướng cho màu sắc cửa nhôm 2023, hiện nay màu vân gỗ Trắc đã được sản xuất trên toàn hệ thống sản phẩm nhôm Vippro như hệ trượt quay, hệ XF, hệ 55, hệ XF93, hệ nội thất … đảm bảo đồng bộ màu sắc trong thiết kế nội ngoại thất cho toàn công trình.

 3. Vật liệu xanh an toàn với môi trường

Được gọi là kim loại xanh, nhôm Vippro là một trong những kim loại thân thiện với môi trường nhất vì tính bền vững của nó. Là vật liệu công nghiệp dễ tái chế nhất, nhôm có thể được tái chế vô hạn để sản xuất cùng một sản phẩm. Tái chế nhôm cũng tiết kiệm 95% năng lượng được sử dụng trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu thô. Việc sử dụng cửa nhôm vân gỗ không chỉ giúp bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp sang trọng, đẳng cấp như gỗ thật đem lại. 
Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, cửa nhôm vân gỗ đang là cái tên nổi bật nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn giúp tăng giá trị thẩm mỹ, tính ứng dụng cho đến tuổi thọ sử dụng.

G

18008386