logo
HOTLINE:

18008386

EMAIL:

vippro88ltvp@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

Khu Công Nghiệp Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang

logo

GIỚI THIỆU

      NHÀ MÁY NHÔM VIPPRO chúng tôi là đơn vị cung cấp nhôm kính uy tín tại Việt Nam cũng như xuất khẩu đi Mỹ, Pháp, Nga... Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển bền vững lâu dài. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu thị trường. Xuất phát từ những tiêu chí đó chúng tôi đã tiên phong áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ mới cho phép màu theo điều kiện ánh sáng và công nghệ ép góc tiên tiến nhất hiện nay. NHÀ MÁY NHÔM VIPPRO mong muốn thương hiệu nhôm đến gần nhất với người tiêu dùng với triết lý "Chất lượng thật của người Nhật".Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm của quý đối tác, quý khách hàng sẽ là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục phấn đấu cải tiến kỹ thuật, chất lượng sản phẩm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và người tiêu dùng!

Thanh Nhôm cao cấp VIPPRO là một thương hiệu nhôm nổi tiếng, với thiết kế và sản xuất theo tiêu chuân Châu Âu, đáp ứng và tuân thủ nghiêm ngặt. Đảm bảo tốt nhất đến mọi công trình và nhà ở.

     Nhôm VIPPRO được sản xuất trên công nghệ và dây truyền hiện đại bậc nhất thế giới với phôi nhôm và mác nhôm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Thế Giới. Nước sơn sử dụng dòng sơn cao cấp đem đến bề mặt sơn đảm bảo chất lượng và bền đẹp với thời gian.

     

G

18008386